Tin tức sự kiện

Các loại dầu bánh răng công nghiệp sử dụng cho hộp giảm tốc

Hiện nay trong các nhà máy công nghiệp thì việc duy trì hoạt động của các hệ thống bánh răng công nghiệp giảm tốc là điều bắt buộc và cần thiết. Để đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm chi phí thì việc áp dụng đúng quy trình bảo trì, bảo dưỡng là công việc hàng đầu; trong đó việc lựa chọn sử dụng các loại dầu nhớt bôi trơn cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng,  không những vậy mà nó còn quyết định đến tuổi thọ của thiết bị và hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống

Các loại dầu bánh răng công nghiệp bán chạy nhất hiện nay được các doanh nghiệp sản xuất xi măng, khoáng sản, xây dựng, sản xuất nhựa… tin dùng có rất nhiều như dầu bánh răng Shell, dầu bánh răng PV Oil, dầu bánh răng Total,…Tuy nhiên để rõ hơn bạn có thể tham khảo và lựa chọn được dầu bánh răng công nghiệp phù hợp nhất với hệ thống máy móc, hộp giảm tốc bánh răng và các thiết bị khác thì cần chú ý các điểm sau:

Để lựa chọn dầu bánh răng tốt nhất, phù hợp nhất trước hết chúng ta cần lựa chọn theo khuyến cáo của nhà sản xuất thiết bị, thông thường thì các nhà sản xuất thường đưa ra các khuyến cáo về dầu bôi trơn trên thân máy hoặc trên tài liệu hướng dẫn lắp đặt và vận hành hệ thống. nếu máy móc đã cũ thì lựa chọ theo điều kiện vận hành, tải trọng, nhiệt độ, vật liệu chế tạo bánh răng…. Và nhiều tiêu chí khác.

Ngoài ra việc lựa chọn dầu nhớt chúng ta cần lưu tâm đến các yếu tố không kỹ thuật như sau:

  • Lựa chọn dầu nhớt của những hãng nổi tiếng trên thế giới như: Total, Caltex, Shell, Castrol…
  • Lựa chọn dầu nhớt mà có hệ thống phân phối rộng rãi, có đại diện tại khu vực sử dụng
  • Mua dầu từ chính nhà phân phối được ủy quyền của hãng
  • Chọn những nhà phân phối có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ…

Dưới đây là top dầu bánh răng bán chạy nhất hiện nay cũng đồng nghĩa với những ưu điểm vượt trội mà khách hàng có thể tham khảo.

Trên thực tế hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại dầu bánh răng với vô vàn những kiểu dáng của các thương hiệu sản xuất dầu nhớt và tính năng xuất xứ khác nhau gây ra không ít những khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn mua loại dầu bánh răng chất lượng phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình. Sau đây là top dầu bánh răng bán chạy nhất hiện nay.

Dầu bánh răng PV oil:

Dầu bánh răng công nghiệp PV Gear VG…EP là loại dầu công nghiệp chịu cực áp, chống mài mòn, bền nhiệt tốt, hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt PV oil, một trong những thương hiệu dầu bánh răng hàng đầu Việt Nam.

Quy cách đóng gói: xô nhỏ 18 lít, phuy lớn 209 lít.

Công nghệ pha chế hiện đại, sử dụng dầu gốc chất lượng cao kết hợp với hệ phụ gia đa chức năng giúp dầu có khả năng bôi trơn hoàn hảo, khả năng chống oxi hóa, chống gỉ và tách nhũ tuyệt với.

Dầu bánh răng PV Gear thích hợp với các hộp số giảm tốc trong ngành xi măng, cán thép, trong các hộp số tăng, giảm tốc của các thiết bị công nghiệp loại trụ thẳng, trụ nghiêng, trục vít, răng soắn…

Các bạn có thể tham khảo một sản phẩm dầu thủy lực PV Oil có chất lượng rất tốt và được nhiểu khách hàng sử dụng như: “Dầu bánh răng PV Gear VG EP 100, 150, 220, 320“

Dầu bánh răng Shell:

Dầu bánh răng công nghiệp Shell Omala S2 G là dòng sản phẩm dầu bánh răng gốc khoáng cao cấp có chỉ số độ nhớt iso VG 68, 100, 150, 220, 320, 460, 680, 1000 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell thương hiệu đến từ Hà Lan, một trong những nhà sản xuất dầu bánh răng lớn nhất thế giới hiện nay.

Với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng hệ phụ gia hữu hiệu sulphur phosphorus không có chì cung cấp tính năng chịu cực áp, chịu tải trọng, và các tính năng chống ma sát đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các ổ trục, hộp số bánh răng thẳng hay bánh răng nghiêp.

Quy cách đóng gói xô nhỏ 20 lít, phuy lớn 209 lít.

Dầu bánh răng Shell có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại bánh răng, hộp số làm việc trong những điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

Hiện nay sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp gốc khoáng của Shell được nâng cấp lên thành Shell Omala S2 GX với đầy đủ các cấp độ nhớt với hiệu năng cao, và có các tinh năng vượt trội trong việc bảo vệ các hộp số công nghiệp

Để có thể biết rõ hơn các tính năng và lợi ích của sản phẩm dầu bánh răng Shell Omala S2 GX vui lòng xem tại đây

Ngoài ra, Shell cung cấp các sản phẩm dầu bánh răng gốc tổng hợp với tuổi thọ dầu cực cao áp dụng cho những thiết bị yêu cầu thời gian thay dầu kéo dài hoặc khu vực có dải nhiệt độ hoạt động rộng đó là sản phẩm Shell Omala S4 GXV 220/320/460

Đối với các bánh răng bánh vít – Trục vít sử dụng sản phẩm Shell Omala S4 WE 220/320/460

Dầu bánh răng Total:

Dầu bánh răng công nghiệp Total Carter EP là dầu bánh răng công nghiệp có độ nhớt động học VG 68, 100, 150, 220, 320, 460 được sử dụng rất phổ biến cho các loại hộp số bánh răng kín, Được sản xuất theo công nghệ độc đáo của hãng dầu nhớt Total, một trong những nhà sản xuất dầu bánh răng hàng đầu thế giới.

Dầu bánh răng là sản phẩm bảo vệ máy móc cần thiết của mỗi doanh nghiệp, duy trì hoạt động cũng như tránh những hỏng hóc cho các hệ thống bánh răng. Lựa chọn dầu bánh răng sao cho phù hợp với khuyến cáo của nhà sản xuất máy và điều kiện làm việc của máy, vậy bạn đã tìm ra sản phẩm nào phù hợp với hệ thống bánh răng của mình chưa. Hãy tìm hiểu và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất nhé.

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn và sử dụng dầu bánh răng công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Related posts

Leave a Comment