Tin tức sự kiện

Các biện pháp ngăn chặn ô nhiễm dầu mỡ bôi trơn

Chúng tôi sẽ làm việc nghiêm túc với  các bạn để tìm hiểu kỹ về thiết bị và nhu cầu bôi trơn và sau đó giúp bạn thiết lập một  kế hoạch bôi trơn hiệu quả nhằm bảo vệ thiết bị, giảm chi phí bảo dưỡng và tăng lợi nhuận. Chúng tôi bắt đầu bằng một đánh giá thiết bị tại chỗ, một chuyên gia tư vấn bôi trơn sẽ cung cấp một báo cáo chi tiết giới thiệu chất bôi trơn, phương pháp ứng dụng, lượng sử dụng, và khoảng thời gian bổ sung. Ngoài dòng dầu bôi trơn cao cấp của LE, chuyên gia tư vấn của bạn có thể cung cấp cho bạn một số sản phẩm và dịch vụ tốt nhất – có sẵn thông qua các đối tác đáng tin cậy của chúng tôi để đảm bảo hiệu quả cao nhất của vấn đề bôi trơn.

Chúng tôi xin nêu lên một số vấn đề quan trọng liên quan đến bôi trơn

Các hệ thống bôi trơn tự động: Một hệ thống bôi trơn tự động tập trung được thực hiện tốt và tập trung là một giải pháp tiết kiệm chi phí

Bảo quản dầu nhớt, sạch sẽ, có tổ chức các phương pháp bôi trơn hợp lý có phương pháp lưu trữ đúng cách, mã màu và nhận dạng ngăn ngừa nhiễm bẩn và tăng cường độ an toàn cho các máy móc thiết bị liên quan đến các vấn đề bôi trơn. Việc bảo quản tốt nhất sẽ giúp cho  việc sử dụng dầu mỡ ít bị nhiễm bẩn

Vệ sinh súng bơm mỡ: việc làm sạch các thiết bị bơm như súng bơm, cụ thể là bình đựng mỡ, vòi bơm và các chi tiết khác sẽ đảm bảo cho việc lẫn giữa các loại mỡ và hạn chế tối đa sự nhiễm bẩn khác từ bên ngoài

Khí hút – Dễ dàng lắp đặt các thiết bị hút ẩm ngăn ngừa sự ẩm ướt và các hạt bụi gây ô nhiễm chất bôi trơn.

Chất bôi trơn nâng cao – Được chế tạo với các chất phụ gia độc quyền, các chất bôi trơn tiên tiến giúp giảm ma sát và mài mòn.

Điện thoại liên hệ mua dầu nhớt:          0978.900.333

Đánh giá độ tin cậy của thiết bị – chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá tại chỗ, khuyến cáo chất bôi trơn, phương pháp áp dụng, số lượng và khoảng thời gian.

Bộ dụng cụ xử lý chất lỏng – Quản lý chất lỏng và giữ cho chúng sạch sẽ và khô trong suốt vòng đời bao gồm việc tạo ra môi trường không gây ô nhiễm.

Chất tẩy rửa công nghiệp Greentastic – Chất tẩy rửa hiệu quả cao trong một phạm vi rộng các ứng dụng nặng.

Xác định chất bôi trơn – Các kỹ sư bôi trơn có thể giúp bạn xác định tất cả các điểm bôi trơn và sau đó tạo ra một cách tiếp cận toàn diện để áp dụng xác định đúng chất bôi trơn cho từng điểm.

Phân tích mẫu dầu – Chương trình phân tích dầu của chúng tôi thiết lập khoảng thời gian xả tối ưu và phát hiện ra sự mòn mòn hoặc ô nhiễm trước khi nó làm hỏng thiết bị.

Lọc dầu – Lọc dầu và dầu đã qua sử dụng để giữ cho sạch sẽ các hạt và độ ẩm sẽ kéo dài tuổi thọ của dầu và giữ cho thiết bị không bị mài mòn.

Container bảo quản và chuyển dầu – Các thùng chứa và vận chuyển dầu bôi trơn, có thể tái sử dụng là giải pháp ngăn ngừa nhiễm bẩn.

Khuyến nghị, Thực hiện và Hỗ trợ – chúng tôi có thể giúp trả lời các câu hỏi hoặc bắt đầu một chương trình độ tin cậy trên toàn nhà máy.

Xin mời xem thông tin về mỡ bôi trơn vòng bi http://www.tkhanoi.vn/dau-nhot/mo-boi-tron-vong-bi-skf/

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 900 333

Email: tkhn2020@gmail.com

Related posts

Leave a Comment