Dầu thủy lực chống mài mòn Petro 79 VG 68

Mô tả

Dầu thủy lực chống mài mòn Petro 79 VG 68

Nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp cao cấp xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm dầu thủy lực chống mài mòn Petro 79 ISO-VG 68, loại dầu thủy lực được ứng dụng cho nhiều máy thủy lực cho nghành công nghiệp

Dầu thủy lực Petro 79 là sản phẩm dầu thủy lực chống mài mòn có nhiều tính năng ưu việt được sản xuất từ dầu gốc có chỉ số độ nhớt cao với các phụ gia chống mài mòn, chống oxít hóa, chống ăn mòn và chống tạo bọt tốt nhằm bảo vệ tối đa các động cơ và hệ thống thủy lực .

Ưu điểm lớn nhất của dầu thủy lực Petro 79

Dầu đa dụng, rất tốt cho nhiều sử dụng khác nhau.
Chất chống oxit hóa giúp ngăn ngừa sự kết đặc của dầu.
Bảo vệ chống mài mòn và trầy xước trong bơm thủy lực.
Ức chế bọt ngăn ngừa hiện tượng bong bóng khí trong bơm.
Tính khử nhũ tốt.

Các ứng dụng của dầu thủy lực Petrro 79
Dầu thủy lực Petro 79 chống mài mòn được đề nghị dùng cho các loại van , hộp số và bơm thủy lực loại piston hoạt động trên 1000 psi và các loại bơm thủy lực hoạt động thấp hơn 1000 psi, các máy công cụ, máy dập, khuôn đúc áp lực, máy thổi nhựa , các hệ thống tuần hoàn và các hệ thống kiểm soát bằng thủy lực. Dầu đáp ứng với đòi hỏi của tất cả các nhà sản xuất bơm thủy lực hàng đầu như : Vickers, Oligear, Pesco, DeLaval, Denison, Racine, Hydreco, Sumstrand, Dynex, John Barnes & Bellows & Valvair.

AN TOÀN:Tránh đừng cho da tiếp xúc thường xuyên lâu dài với nhớt đã dùng rồi. Phải rửa thật sạch chỗ da bị dính dầu bằng nước và xà phòng. Không đổ nhớt thải xuống cống rãnh hoặc môi trường xung quanh.

Được cung cấp bởi:
NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT CÔNG NGHIỆP
Địa chỉ: Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0978 900 333
Email: tkhn2020@gmail.com
Website: www.tkhanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *