Dầu động cơ Shell Rimula R4 X 15W 40

Danh mục:

Mô tả

Shell Rimula R4 X được thiết kế để mang lại 3 chức năng bảo vệ nhằm nâng cao tuổi thọ dầu và động cơ. Dầu

giúp giảm chi phí bảo dưỡng và tăng độ tin cậy của phương tiện. Phù hợp cho hầu hết các động cơ diesel tải nặng cho các ứng dụng vận tải hoặc công trường.

Các Tính năng & Lợi ích

Kiểm soát axit và ăn mòn

Dầu động cơ Shell Rimula R4 X thể hiện khả năng kiểm soát axit tuyệt hảo nhờ giảm lượng axit tích tụ và sự ăn mòn hóa học các ổ đỡ động cơ. Các axit có hại có nguồn gốc từ nhiên liệu cháy sẽ được kiểm soát bởi các phụ gia tẩy rửa được lựa chọn kỹ để trung hòa chúng và giúp ngăn ngừa ăn mòn các bề mặt kim loại.

Giảm độ mài mòn của động cơ

Shell Rimula R4 X bảo vệ chống mài mòn ở mức độ cao tại các khu vực khắc nghiệt của hệ thống van, xecmăng và xilanh. Việc kiểm soát mài mòn thực hiện nhờ bổ sung các phụ gia chống mài mòn để tạo ra các màng bảo vệ giữa các bề mặt tiếp xúc kim loại – kim loại trong các điều kiện hoạt động khác nhau của động cơ, cũng như sử dụng các phụ gia phân tán muội để giữ các hạt muội phân tán cực nhỏ giúp chống mài mòn.

Kiểm soát cặn bẩn

Shell Rimula R4 X giúp ngăn dầu bị đặc và hình thành các cặn bẩn có hại tại mọi khu vực bên trong động cơ – bao gồm cả cặn bùn và cặn piston. Hệ thống phụ gia phân tán và tẩy rửa tối ưu của Shell Rimula R4 X giữ cho động cơ sạch hơn so với các sản phẩm thế hệ Shell Rimula R3, dầu động cơ shell Rimula 10W 40 trước đây.

Các Ứng dụng chính

Các động cơ diesel tải nặng & cực nặng Shell Rimula R4 X thể hiện sự bảo vệ và tính năng cao trên các động cơ diesel công suất lớn mới nhất của các Nhà sản xuất Mỹ, Nhật và châu Âu trong cả ứng dụng vận tải lẫn khai thác.

Các động cơ có công nghệ mới để giảm khí thải

Shell Rimula R4 X thích hợp cho hầu hết các động cơ khí thải thấp hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 5, 4, 3, 2, và US 2002.

Với những động cơ khí thải thấp hiện đại nhất, đặc biệt các động cơ lắp phin lọc muội khí thải diesel (DPF), chúng tôi khuyến cáo sử dụng Shell Rimula R4 L hoặc Shell Rimula R5 LE.

Các Tiêu chuẩn kỹ thuật, Chấp thuận & Khuyến nghị

API: CI-4, CH-4, CG-4, CF-4, CF.SL

ACEA: E7, E5, E3

Global DHD-1

Caterpillar: ECF-2, ECF-1-A

Cummins: CES 20078,77,76,75,72,71

DDC: 93K215

Deutz: DQC III-10

IVECO T1 (đáp ứng yêu cầu)

JASO: DH-1

Mack: EO-M+, EO-M

MAN: M3275-1

MB-Approval 228.3

MTU: Category 2

Renault Trucks: RLD-2

Volvo: VDS-3

Để có danh mục đầy đủ các Khuyến cáo và Chấp thuận, có thể tham khảo Bộ phận Kỹ thuật Shell.

Sức khỏe, An toàn & Môi trường

Sức khỏe và An toàn

Dầu động cơ Shell Rimula R4 X không gây bất cứ nguy hại nào đáng kể cho sức khỏe và an toàn khi sử dụng đúng theo khuyến cáo, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và cá nhân.

Tránh tiếp xúc với da. Dùng găng tay không thấm đối với dầu đã qua sử dụng. Nếu tiếp xúc với da, rửa ngay lập tức bằng xà phòng và nước.

Để có thêm hướng dẫn về sức khỏe và an toàn, tham khảo thêm Bản dữ liệu an toàn sản phẩm Shell tương ứng từ

Bảo vệ môi trường

Tập trung dầu đã qua sử dụng đến điểm thu gom quy định. Không thải ra cống rãnh, mặt đất hay nguồn nước.

Để có thêm những thông tin chi tiết về dầu công nghiệp vui lòng liên hệ 0978 900 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *